[CEO – CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG 2018] “VÁN CỜ” IPO- AN TOÀN HAY LIỀU LĨNH?

Cảm ơn sự chia sẻ và phản biện rất sâu sắc từ hai đàn anh lớn, anh TẠ MINH NGHĨA, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần ORI và anh NGUYỄN MINH QUANG – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần EJC.

Cảm ơn chương trình CEO – Chìa khóa thành công đã thỏa nguyện ước mong từ những ngày đầu khởi nghiệp, ngồi trên cái ghế siêu nóng đầy thách thức đó.

 

——————–

Theo thông tin mới nhất từ hãng tin Bloomberg, Techcombank có thể sẽ nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu về IPO với một đợt chào bán cổ phiếu lên đến 21.000 tỷ đồng (tương đương 922 triệu USD) và sự đầu tư chủ chốt của quỹ đầu tư CIG (Singapore). Cùng với đó, thị trường IPO Việt Nam đang được cho là sôi động bậc nhất Đông Nam Á, và tốc độ này không hề có dấu hiệu “giảm nhiệt”, thậm chí tăng tốc hơn với những thương vụ lớn lên tới 2 tỷ USD.

Bối cảnh này tác động không nhỏ tới các DNGD tại Việt Nam. Vậy, động thái tiếp theo của các DNGD là gì? Lựa chọn an toàn hay liều lĩnh? Vấn đề này sẽ được bàn luận tại “CEO- Chìa khóa thành công” số 05.

Hãy đón xem chương trình và comment chia sẻ quan điểm của bạn về vấn đề lựa chọn IPO của DNGD! Những quan điểm hay sẽ được chọn lọc và đưa vào chương trình tuần tới. Hãy share hoặc tag người mà bạn muốn cùng xem chương trình để có những quan điểm đa chiều về vấn đề này các bạn nhé!

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s