SuperShip và Shark Vương đã sẵn sàng chuyển giao công nghệ, mô hình giao hàng SuperShip cho các đối tác khắp các tỉnh thành của Việt Nam.

SuperShip được đánh giá là một mô hình giao nhận hiệu quả và tối ưu. Không chỉ gọi vốn thành công trong chương trình truyền hình thực tế Shark Tank Việt Nam, SuperShip là một trong số ít dự án được thẩm định thành công và chính thức nhận đầu tư.

Với tham vọng được chuyển giao mô hình này đến các đơn vị chuyển phát địa phương và kết nối thành một hệ thống, mạng lưới giao nhận rộng khắp. SuperShip đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện hệ thống, hoạch định chiến lược phát triển ở địa phương, chuẩn hóa chương trình đào tạo giám đốc chi nhánh và giờ đây đã sẵn sàng chia sẻ, hợp tác.

SuperShip đang tìm cộng sự cùng chúng tôi triển khai SuperShip ra các tỉnh thành:
🚩 Có đam mê với ngành và sẵn sàng cùng chinh chiến với SuperShip ở các tỉnh thành.
🚩 Có năng lực quản lý và tài chính, sẵn sàng tiếp nhận và đầu tư mô hình SuperShip.
🚩 Hay đơn giản bạn đã có một đội nhóm, công ty giao hàng ở địa phương và muốn hợp tác cùng SuperShip.

Hãy liên hệ ngay SuperShip nếu bạn muốn tham gia vào thị trường giao hàng cho thương mại điện tử đầy sôi động này.

—-
👉Hãy điền đầy đủ thông tin vào form này nhé http://bit.ly/HosoDoitacSuperShip
👉Thông tin chi tiết xem tại: http://bit.ly/chinhsachhoptacSS
👉Mọi thông tin liên quan đến hợp tác thương hiệu, quý đối tác vui lòng liên hệ Bộ phận Phát triển thị trường:
☎️ 0902850021
📩 thuhuyen.supership@gmail.com – SuperShip.vn
—-

🐾🐾🐾 SUPERSHIP là dịch vụ giao nhận, chuyển phát nhanh cho thương mại điện tử trực thuộc Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Vận Chuyển Dấu Chân Việt. SUPERSHIP, là một bước ngoặt trong quá trình phát triển của dịch vụ giao nhận hàng hóa với những đổi mới trong hệ thống quản trị và mô hình vận hành. Supership luôn không ngừng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và ứng dụng công nghệ, xây dựng đội ngũ nhân viên năng động, thân thiện và chuyên nghiệp. 🐾🐾🐾
Hiện nay, SuperShip có hơn 100 nhân viên trẻ và nhiệt huyết. Tất cả đang ngày đêm miệt mài cống hiến với quyết tâm xây dựng SuperShip ngày càng phát triển và vững mạnh

 

Advertisement