Để phát triển SuperShip vững vàng như ngày hôm nay, ngoài những chính sách phục vụ khách hàng hợp lý, còn có một sự đồng lòng, nỗ lực, cố gắng, kiên trì của các cộng sự ở đây.

Vạn nẻo đường bắt đầu từ một dấu chân

Trước khi trở thành người sáng lập ra SuperShip, anh Lê Thanh Hoài cũng đã từng làm công cho những công ty khác và có một cuộc sống khá ổn định.

Thời điểm đó, trong anh dường như có một lực hấp dẫn với khởi nghiệp, mình phải làm một điều gì đó, để phát huy hết được năng lực quyết định và cái ý tưởng, tham vọng mình sẽ có một cái riêng của mình trong suốt 1 năm ròng.

Từ đó anh tìm hiểu thị trường, thấy được nhu cầu của xã hội đối với dịch vụ chuyển phát nhanh. Anh Hoài đã phải so sánh với bản thân rằng mình có thể làm được hay không, có phù hợp với mình hay không. Đưa vào những bài toán về nhân sự, tài chính, cảm thấy mình làm được những điều đó và rồi anh bắt tay vào làm từng bước một.

Một câu nói anh rất tâm đắc chính là “Vạn nẻo đường được bắt đầu bằng một bước chân” vì thế anh lấy tên công ty là Dấu Chân Việt.

Mặc dù gặp nhiều phản đối lẫn sự ghen ty từ các bạn bè, người thân xung quanh, thế nhưng chính những điều như vậy lại cho anh động lực chiến đấu để đến được một thành công như ngày hôm nay.

Nhưng mà để tạo ra một sự đột phá, nổi bật nhất định thì cả công ty anh buộc oằn mình chạy theo nhu cầu của thị trường đó chính là nhanh và vừa lòng khách hàng.

Super Ship được lòng người nhờ chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng đang được đầu tư khá là nhiều.

“Vì tụi anh quan điểm là về quy trình xử lý, về hệ thống công nghệ có thể bắt chước được nhưng mà về cái cung cách phục vụ, cung cách chăm sóc khách hàng, một sự tận tâm trong chăm sóc khách hàng là một cái văn hóa nếu mà người ta muốn bắt trước được thì mất khá nhiều thời gian để người ta có thể làm được”. anh Lê Thanh Hoài chia sẻ.

Người cộng sự như chính là người bạn đời

Theo anh Lê Thanh Hoài, người nhân viên đã dành cho công ty hết 8 giờ của một ngày, nếu tính ra các bạn nhân viên đã gửi gắm của cuộc đời của mình tại đây. Thời gian của các bạn dành cho công việc chiếm nhiều hơn của các bạn dành cho gia đình, cho người yêu của mình thế nên anh luôn tạo ra một môi trường làm việc thật sự hữu ích để các bạn không phung phí hết nửa quãng đời của mình.

Bước vào ngôi nhà Dấu Chân Việt là những bạn trẻ nhiệt huyết, năng động, ham học hỏi từ cuộc sống. Với quan điểm SuperShip không chỉ để cho các bạn có thể mưu sinh trên chính đôi bàn tay của mình mà công ty cũng là một ngôi trường để các bạn học hỏi và trưởng thành, đủ bản lĩnh và tự tin để tự mình làm được những việc lớn hơn.

“Đối với nhân viên công ty bên anh là những bạn cực kỳ trẻ và sự nhiệt huyết của bạn thân rất nhiều. Anh luôn tạo ra một môi trường cho các bạn thể hiện, thỏa trí, thỏa ý tưởng của bản thân. Trên một mức cao nhất là các bạn được đóng góp ý kiến, đề xuất ý kiến, ý tưởng và ý tưởng của các bạn.  Trái ngược với các đối thủ khác, ở tụi anh có sự tươi mới của tuổi trẻ, có sự học hỏi, sáng tạo, tiếp thu nhanh,  và sự năng động, đây được là một lợi thế của anh” anh Lê Thanh Hoài chia sẻ.

Những cộng sự của anh đều có một sức chiến đấu “khủng”, đều được đào tạo chuyên sâu, được tiếp xúc và xử lý linh hoạt các vấn đề bất ngờ xảy đến đối với đơn hàng trong ngày.

“Trong tương lai, SuperSsip phát triển mạnh mẽ hơn nữa và từ đấy sẽ tạo thêm nhiều cơ hội ở những vị trí tốt hơn. Đây là một điều quá hay, các bạn chính là những nhân sự chủ chốt cho những vị trí cấp cao, lãnh đạo cho các bộ phận” anh khẳng định.

Theo Hoàng Thơ -Saigonbiz

https://saigonbiz.com.vn/ceo-supership-chon-cong-su-cung-giong-nhu-nguoi-ban-doi-566.html

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s